Huyện Đông Giang gặp mặt các doanh nhân trên địa bàn huyện

Sáng ngày 11/10/2018 UBND huyện Đông Giang tổ chức gặp mặt doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn huyện nhân ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2018).

Tham dự có đồng chí Đỗ Tài, TUV, Bí thư Huyện ủy; đại diện lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành huyện và đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện. Đồng chí Đinh Văn Hươm, CT UBND huyện chủ trì.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã được thông tin một số tình hình kinh tế- xã hội 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm quý IV/ 2018; tình hình hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Trong 9 tháng tốc độ phát triển kinh tế tăng so với cùng kỳ năm 2017; công tác đầu tư, xây dựng kết cấu hạ tầng luôn được đẩy mạnh đã xây mới 45 công trình, tổ chức nghiệm thu, đưa vào sử dụng 26 công trình, phê duyệt quyết toán 28 công trình, phê duyệt kế hoạch đấu thầu 28 công trình, phê duyệt báo cáo kinh tế- kỹ thuật 40 công trình; tổng thu ngân sách nhà nước 9 tháng hơn 423 triệu đồng, đạt 119,50% KH; lĩnh vực văn hóa xã hội có nhiều khởi sắc; tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững. Có được những kết quả trên là nhờ sự lãnh chỉ đạo quyết liệt của Đảng bộ và chính quyền địa phương, đặc biệt có sự đóng góp không nhỏ của các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện. Hội nghị đã cùng nhau trao đổi nêu ra những thuận lợi, khó khăn và kiến nghị, đề xuất tâm tư, nguyện vọng để cùng tháo gỡ khó khăn, vướng mắc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận những kết quả trong hoạt động kinh doanh và sự đóng góp của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đối với sự phát triển KT-XH của huyện nhà. Đồng thời cũng chỉ ra một số mặt còn tồn tại hạn chế đối với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Trong thời gian tới đồng chí khẳng định: Huyện sẽ tiếp tục đồng hành với các doanh nghiệp, tạo điều kiện, môi trường thuận lợi để thu hút các doanh nghiệp vào đầu tư và phát triển kinh doanh trên địa bàn huyện. Đồng chí cũng mong rằng các doanh nghiệp, hộ kinh doanh luôn chủ động lựa chọn các giải pháp hiệu quả, nắm bắt tốt thị trường, tăng sức cạnh tranh để mở rộng quy mô và các hình thức kinh doanh. Tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa đối với sự phát triển KT - XH trên địa bàn huyện.

Dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho 5 doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội huyện Đông Giang.

A Ting Hàn

Tin liên quan

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn