Điện lực Đông Giang chủ động phòng chống dịch Covid 19

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp. Thực hiện chủ trương của hai huyện Đông Giang và Tây Giang và của Công ty Điện lực Quảng Nam, Điện lực Đông Giang đã chủ động xây dựng phương án làm việc theo yêu cầu giãn cách xã hội với mục tiêu xuyên suốt là đảm bảo vận hành hệ thống điện bình thường, liên tục để phục vụ sản xuất và sinh hoạt của doanh nghiệp và người dân cũng như đáp ứ

Điện lực Đông Giang đã chuẩn bị sẵn sàng phương án đảm bảo vận hành hệ thống điện bình thường, ổn định và duy trì công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng liên tục trong trường hợp có chủ trương về cách ly xã hội trên địa bàn. Điện lực triển khai đồng bộ từ việc phân nhóm ca kíp trực cách ly, bộ phận làm việc từ xa gắn với tuyệt đối thực hiện các biện pháp y tế phòng ngừa để tránh nhiễm và lây lan dịch. Tất cả CBCNV toàn Điện lực đều phải thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt theo quy định về phòng, chống dịch như: vệ sinh khử khuẩn, đo thân nhiệt khi vào cơ quan, mang khẩu trang khi làm việc, giữ khoảng cách giao tiếp trên 2m.

Điện lực phối hợp với chính quyền hai huyện Đông Giang và Tây Giang. thống kê các cơ sở y tế, các khu vực có cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 để tổ chức đảm bảo cung cấp điện, phối hợp với các cơ sở y tế và cơ sở cách ly tập trung trên địa bàn kiểm tra tình hình cấp điện. Kiểm tra máy phát dự phòng, đấu nối vận hành thử các hệ thống điện tại các khu cách ly để đảm bảo sẵn sàng khi có sự cố bị mất điện không làm ảnh hưởng đến việc cấp điện trong suốt thời gian công dân lưu trú tại địa điểm trên.

Trước đó Điện lực đã tổ chức thực hiện tổng kiểm tra lưới điện, vệ sinh Hotline đường dây và TBA thuộc xuất tuyến 471, 472 T74  là các xuất tuyến ưu tiên cấp điện cho cơ sở y tế, các khu vực có cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 và Khu  trung tâm Hành chính hai huyện Đông Giang và Tây Giang. 

Để cùng xã hội chung tay phòng chống dịch Covid-19, sáng ngày 30/07/2020 Đoàn thanh niên Điện lực Đông Giang phối hợp cùng huyện Đoàn Đông Giang tổ chức tuyên truyền, phát tờ rơi và đặt các cây lấy dung dịch rửa tay sát khuẩn tại các nơi tập trung đông người như chợ, cây xăng và một số vị trí khác. Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức và trách nhiệm cho người dân tự phòng là chính; dự phòng cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Văn Trí

Tin liên quan

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn