Giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

Nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Sáng ngày 24/3/2021, Chi đoàn Công an huyện tổ chức giao lưu giải bóng chuyền nam năm 2021.

Giải đấu diễn ra với sự góp mặt gần 40 vận động viên của 4 đội bóng, gồm Liên quân các đội nghiệp vụ thuộc công an huyện; liên quân Công an các xã, thị trấn Prao; Công an huyện Nam Giang và Chi đoàn thôn A Dinh. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, 2 đội có số điểm cao nhất sẽ tranh giải nhất nhì.  Tại các trận đấu các đội bóng đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính. Đặc biệt các cầu thủ đã phát huy được tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao. Kết thúc giải đấu, giải nhất thuộc về Chi đoàn thôn A Dinh; giải nhì thuộc về Công an huyện Nam Giang và Liên quân các đội nghiệp vụ thuộc công an huyện; liên quân Công an các xã, thị trấn Prao đồng giải ba.

Đây là hoạt động thường niên, hết sức ý nghĩa, nhằm tạo không khí giao lưu, trao dồi kinh nghiệm, phát huy tinh thần đoàn kết của đoàn viên thanh niên và toàn thể lực lượng cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại đơn vị. Đồng thời, nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khơi dậy tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, cải thiện đời sống tinh thần phục vụ lao động, học tập, công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

A Ting Hàn