Sáng ngày 16/6/2021 Ban Dân vận tỉnh ủy phối hợp với Bộ tư lệnh Vùng cảnh sát biển 2 thực hiện chương trình công tác dân vận “Cảnh sát biển với đồng bào dân tộc, tôn giáo” tại xã Kà Dăng

Đi trong đoàn có đồng chí thượng tá Bùi Đại Hải - Phó Chính ủy Bộ tư lệnh Vùng cảnh sát biển 2 và Đồng chí Huỳnh thị thùy Dung, ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận tỉnh ủy Quảng Nam, đồng chí Lê Văn Luyến, ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban dân vận, chủ tịch mặt trận tổ quốc việt nam huyện Đông Giang

Nội dung làm việc của đoàn là triển khai Chương trình công trình công tác dân vận “Cảnh sát biển với đồng bào dân tộc, tôn giáo” tại xã Kà Dăng và tặng hơn 100 xuất quà cho đồng bào dân tộc, tôn giáo xã Kà Dăng, mỗi xuất quà trị giá hơn 500000 đ và trực tiếp đi thăm tặng quà cho 2 hộ đồng bào dân tộc, tôn giáo  đặc biệt khó khăn đó là hộ A Lăng Chang và hộ A Ting Vôn thôn Bến Hiên, thăm một số vị già làng và người có uy tín của xã Kà Dăng.

Các suất quà gồm gạo, nhu yếu phẩm và tiền mặt được trao đến người dân xã Kà Dăng.

Phát biểu tại chương trình phát quà đồng chí Thượng tá Bìu Đại Hải và đồng chí Huỳnh Thị Thùy Dung đề nghị chính cấp ủy chính quyền địa phương phải thường xuyên lãnh đạo và quan tâm đến nhân dân nhất là các hộ nghèo và hộ đặc biệt khó khăn; đồng thời yêu cầu bà con đồng bào cố gắn phấn đấu thoát nghèo ,bảo vệ sức khỏe để phòng chống hiệu quả dịch bệnh covid-19 và mong muốn bà con luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước.

Đồng chí A Lăng Lan - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương đã phát biểu ghi nhận và cảm ơn tình cảm của đoàn đã giành cho chính quyền và bà con địa phương và đề xuất đoàn tiếp tục quan tâm cho đồng bào trong thời gian đến.

Đinh Nhanh