Lãnh đạo huyện thăm các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 24.7 ông A Vô Tô Phương, Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện và ông Đỗ Hữu Tùng, Phó Chủ tịch UBND huyện – Phó Ban trực đã đến thăm động viên 2 chốt kiểm soát dịch đóng tại xã Kà Dăng và xã Mà Cooih.

Tại các chốt, ông A Vô Tô Phương Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện đã thăm hỏi, động viên tinh thần lực lượng chốt chặn. Nắm bắt thông tin tình hình triển khai công tác phòng dịch bệnh trên địa bàn, nắm bắt thông tin tư tưởng nhân dân. Nắm những khó khăn, thuận lợi trong việc thực hiện công tác trực, công tác phòng, chống dịch bệnh của các chốt. Nhằm động viên tinh thần lực lượng các chốt kiểm soát dịch, dịp này thay mặt Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện ông A Vô Tô Phương đã tặng 02 xuất quà cho 2 chốt kiểm soát dịch gồm tiền mặt 4 triệu đồng, 40 lóc nước yến, 04 thùng sửa. Cũng tại đây, ông còn căn dặn lực lượng các chốt cần cố gắng vượt qua khó khăn, làm tốt nhiệm vụ, tuyệt đối và kiên quyết không cho công dân từ các địa phương có ổ dịch vào địa bàn huyện. Ngoài ra, xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành, vi phạm, không khoan nhượng bất kỳ trường hợp nào.

Cùng ngày, ông A Vô Tô Phương còn thăm và tặng quà đối tượng bệnh binh Hôih Thị Ưới, thôn CútChRun, xã Mà Cooih nhân kỷ niệm 74 năm ngày thưong binh liệt sĩ 27/7.

VA RA