Các cơ sở đoàn hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh lần thứ 4

Sáng ngày 19/9/2021, các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện Đông Giang đồng loạt ra quân hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh lần thứ 4 với nhiều phần việc có ý nghĩa như dọn dẹp vệ sinh khuôn viên như cào vét bùn đất, lá khô, hệ thống lọc nước tự động tại xã Tư.

Phát quang bụi rậm và nạo vét kênh mương bị tắt nghẽn tại xã Tà Lu, xã Ba… San ủi làm sạch nền nhà và các tuyến đường bị lấp bởi bùn, đất do ảnh hưởng của bão số 5 ConSon gây ra, tiêu biểu như đoàn xã Jơ Ngây, đoàn xã Kà Dăng… Bên cạnh đó, các cơ sở đoàn cũng tích cực tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường, hưởng ứng tích cực phong trào “Chống rác thải nhựa”, khơi thông cống rãnh, không để nước đọng trong các vật dụng như chai lọ, lốp xe…nhằm hạn chế sự sinh sản của muỗi, góp phần  phòng chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn huyện.

Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021).

Ngọc Vy