Trao 460 đôi giày, dép Biti’s.(các loại) cho học sinh Tiểu học và THCS

Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2021 Hội Khuyến học huyện Đông Giang trao 460 đôi giầy, dép các loại cho học sinh Tiểu học và THCS tại 02 trường Tiểu học & THCS xã Zà hung và trường Tiểu học A rooi.

Đây là số dép do các mạnh thường quân tài trợ nhân dịp khai giảng năm học mới 2021-2022 nhằm góp phần chia sẻ bớt những khó khăn, vất vả của nhân dân, đặc biệt là các em học sinh miền núi tỉnh Quảng Nam do bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 kéo dài và ảnh hưởng của thiên tai bão, lũ năm 2020, 2021.

Với số giầy, dép được phân bổ cho huyện Đông Giang 460 đôi (bình quân trên 200.000đ/đôi). Hội Khuyến học huyện Đông Giang phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện thống nhất trao số giầy, dép trên cho học sinh Tiểu học và THCS tại 02 trường (Trường Tiểu học & THCS xã Zà hung và Trường Tiểu học A rooi).

Nhìn gương mặt rạng rỡ, thích thú của các em học sinh khi nhận được món quà vừa ý và có giá trị, các Thầy cô giáo cũng vui lây, hy vọng với món quà đầy ý nghĩa và thiết thực trước thềm năm học mới sẽ góp thêm động lực để nâng bước chân các em đến trường./.

Thúy Hằng