FVG tuyển dụng nhân viên đợt 1 năm 2022

Để chuẩn bị cho việc khai trương khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang giai đoạn 1 nhân dịp kỷ niệm 47 năm ngày ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30.4.1975 – 30.4.2022.

Sáng ngày 22.2.2022, Tại Trung tâm Văn hóa huyện tập đoàn FVG tổ chức ngày hội tuyển dụng nhân viên phục vụ tại khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang giai đoạn 1 năm 2022. Tham dự có đồng chí Đỗ Hữu Tùng, phó chủ tịch UBND huyện cùng trên 300 người lao động có nhu cầu tham gia tuyển dụng vào làm việc trên địa bàn huyện Đông Giang. Tại buổi tuyển dụng, người lao động được đại diện tập đoàn FVG giới thiệu về những chung về tình hình và nhu cầu tuyển dụng người lao động của đơn vị; thông tin về số lượng tuyển dụng; đặc điểm, tình hình việc làm; thông tin thu nhập; hướng dẫn quy trình hồ sơ và tổ chức phỏng vấn trực tiếp. Với nhiều danh mục việc làm đa dạng, phong phú như nhân viên bộ phận nhân sự; kế toán; nhân viên bán vé; bán hàng lưu niệm; cứu hộ; y tế; an ninh; marketing và các bộ phận khác. Đợt tuyển dụng nhân viên phục vụ tại khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang đợt 1 năm 2022, đơn vị FVG tổ chức tuyển dụng trên 110 nhân viên.

Các hình ảnh tại buổi phỏng vấn tuyển dụng: