Công an huyện Đông Giang phối hợp với các đơn vị hưởng ứng Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022

Sáng ngày 30/3/2022, Công an huyện Đông Giang phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện, trường THPT Quang Trung, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Prao tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022 và khai mạc giải bóng chuyền kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 và chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, Ngành Công an và của địa phương.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Công an huyện; Huyện đoàn; đại diện trường THPT Quang Trung và đông đảo cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an huyện.

Tham gia hoạt động lần này có gần 300 vận động viên là lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy các đội nghiệp vụ, Công an xã thị trấn, cán bộ chiến sĩ đến từ các đơn vị trong Công an huyện, các em học sinh trường THPT Quang Trung, huyện Đông Giang, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Đoàn thị trấn Prao. Với lộ trình chạy gần 03 Km trên các tuyến đường trong thị trấn Prao, huyện Đông Giang.

Trong bối cảnh hiện nay khi cả nước nói chung và huyện Đông Giang nói riêng vẫn đang phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19, việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022 mang ý nghĩa tuyên truyền vận động toàn thể cán bộ chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên Công an huyện nói riêng và người dân trên địa bàn huyện nói chung tích cực tăng cường tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh.

Thông qua cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải bóng chuyền năm nay, góp phần nâng cao nhận thức của mỗi cán bộ chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên trong Công an huyện về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc nâng cao thể chất, sức khỏe để phục vụ công tác, học tập, chiến đấu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc góp phần xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, nâng cao chất lượng cuộc sống trong Nhân dân.

Đông đảo CBCS, đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động lần này

Đồng thời, trong ngày cũng diễn ra giải lưu bóng chuyền kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) với 06 đội bóng tham gia đến từ các đội nghiệp vụ Công an huyện, Công an xã, thị trấn, Ban Chỉ  huy Quân sự huyện và Đoàn thị trấn Prao.

Với một tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, tình đoàn kết, sự nhiệt huyết cống hiến hết mình của các cầu thủ đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn, cống hiến cho khán giả, người hâm mộ bóng chuyền những trận đấu hay với nhiều pha bóng đẹp mắt.

Một góc cung đường chạy trong khuôn khổ chương trình

Kết thúc lễ phát động, Ban Tổ chức đã trao giải nhất chạy Olympic cho vận động viên của Đoàn thị trấn Prao; trao giải nhất bóng chuyền cho đội Liên quân đội nghiệp vụ An ninh – Tổng hợp – XDPT, trao giải nhì bóng chuyền cho đội Liên quân Công an các xã thuộc tuyền đường Hồ Chí Minh; trao giải ba bóng chuyền cho đội Ban Chỉ huy Quân sự huyện.