17 trường THCS, Tiểu học dự thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2022

Thực hiện kế hoạch liên tịch của TT VH-TT và TT-TH huyện, Huyện đoàn và Phòng giáo dục và đào tạo huyện về tổ chức cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” năm 2022.

Cuối tháng 4 đến ngày 06/5/2022 đã có 17 trường THCS và Tiểu học trên địa bàn huyện đã tổ chức thành công Cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc năm 2022”. Cuộc thi đã thu hút đông đảo các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 của các trường học trên địa bàn huyện tham gia.

Đông Giang: 17 trường THCS, Tiểu học dự thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2022

Đây là hoạt động bổ ích dành cho các em học sinh; khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc sách, hình thành thói quen đọc sách và kỹ năng đọc sách trong học sinh, góp phần xây dựng xã hội học tập và khơi dậy niềm đam mê đọc sách đối với lứa tuổi thanh, thiếu niên, nhi đồng.

Cuộc thi khẳng định vị trí, vai trò to lớn của văn hoá đọc trong việc góp phần nâng cao dân trí, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn, tăng cường ý thức chấp hành pháp luật, hình thành lối sống lành mạnh trong thế hệ trẻ huyện Đông Giang. Sau khi tổ chức cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc năm 2022”, 17 trường đã lựa chọn những tác phẩm xuất sắc, tiêu biểu dự thi “Đại sứ Văn hóa đọc năm 2022” cấp huyện.

Tin liên quan

Giấy mời họp

Đang cập nhật nội dung ...

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn