Giải Cầu lông CNVCLĐ huyện Đông Giang lần thứ II năm 2022 Chào mừng “Tháng công nhân” năm 2022

Trong 03 ngày (23 - 25/5), LĐLĐ huyện Đông Giang tổ chức giải Cầu lông CNVCLĐ huyện lần thứ II năm 2022, hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2022.

Theo đó, chiều ngày 23/5, buổi khai mạc giải diễn ra sôi nổi với sự tham dự của đồng chí Lưu Văn Thương - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Đỗ Tài - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đại diện lãnh đạo UBND huyện và các ban, ngành, đoàn thể huyện và 150 vận động viên đến từ 50 CĐCS trực thuộc.

Giải được chia thành 02 khối: Khối 1, gồm CĐCS các xã, thị trấn và CĐCS trường học; Khối 2, gồm CĐCS các cơ quan, đơn vị, đoàn thể huyện và các đội được mời tham gia. Tổ chức thi đấu ở 4 nhóm tuổi, 05 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ.

Giải đã khép lại với hơn 120 trận cầu đẹp mắt, có chất lượng chuyên môn cao, giải cầu lông đã thật sự thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và nhân dân tới xem và cỗ vũ; thông qua giải tăng cường sự giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết và nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ.

Đ/c Đỗ Hữu Tùng - PCT UBND huyện và Đ/c Hồ Ngọc Tiến - CT LĐLĐ huyện trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đạt giải toàn đoàn

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 14 bộ huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các cá nhân; trao giải Nhất toàn đoàn cho đội Kiểm lâm - Y tế và Khu bảo tồn Sao La, giải Nhì đội thuộc về CĐCS Cơ quan Huyện ủy, giải Ba thuộc về đội CĐCS thị trấn Prao.