Trao tặng 62 suất quà cho thôn A Dinh, huyện Đông Giang

Ngày 11/6, Liên Chi đoàn khoa kinh doanh quốc tế, trường Đại học kinh tế Đà Nẵng tổ chức chiến dịch tình nguyện với chủ đề “Hè mơ ước năm 2022” tại thôn A Dinh, thị trấn Prao, huyện Đông Giang.

Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, tổ chức giao lưu văn nghệ đồng thời trao tặng 62 suất quà cho bà con nhân dân thôn A Dinh với tổng số tiền gần 43 triệu đồng, trong đó: 15 suất quà cho người già neo đơn, mỗi suất quà 350 nghìn đồng; 4 suất quà cho người khuyết tật, mỗi suất 250 nghìn đồng tiền mặt và 100 nghìn tiền quà; 35 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn, mỗi suất trị giá 450 nghìn đồng và 8 chiếc xe đạp cho học sinh Tiểu học vượt khó học khá, giỏi. Ngoài ra, đoàn tặng 1 máy lọc nước và tổ chức sơn, vẽ trang trí cổng, tường, rào cho trường mầm non.

Đây là những phần quà có ý nghĩa của Liên Chi đoàn khoa kinh doanh quốc tế, trường Đại học kinh tế Đà Nẵng dành tặng cho các em học sinh, người già neo đơn và các hộ gia đình khó hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thôn A Dinh nhằm vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là nguồn động viên, khích lệ các hộ gia đình phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững tại địa phương, giúp các em học sinh tiếp tục phấn đấu, nỗ lực gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong học tập.

Tin liên quan

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn