Gặp mặt biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số Quảng Nam lần thứ II năm 2022

Chiều ngày 18.7 Ủy ban nhân dân huyện tổ chức gặp mặt, biểu dương và khen thưởng đối với các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số Quảng Nam lần thứ II năm 2022.

Theo đó, Hội thi Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số Quảng Nam lần thứ II năm 2022 được tổ chức tại Huyện Đông Giang. Đoàn vận động viên chúng ta đã tham gia đầy đủ 7 môn thi đấu như bóng đá 7 người; bóng chuyền nữ; bóng chuyền nam; đẩy gậy; bắn ná; kéo co và việt dã leo núi. Toàn lực lượng huấn luyện viên, vận động viên đã hoàn thành tốt công tác luyện tập và nỗ lực, phấn đấu tham gia các môn thi với tinh thần trách nhiệm cao và phấn đấu mang về cho huyện nhà nhiều thành tích cao. Với những kết quả đã đạt được, đồng chí A Vô Tô Phương, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBNd huyện đã đánh giá cao mọi sự nỗ lực, tinh thần và những kết quả mà đoàn vận động viên đã mang về. Đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực của huấn luyện viên, vận động viên với tinh thần cống hiến hết mình và đã đạt được những thành tích xuất sắc, đánh giá cao sự quan tâm ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân cùng đồng hành, sát cánh, tương trợ, cỗ vũ hết mình cho huyện nhà trong suốt quá trình diễn ra Hội thi thể thao.