Đông Giang long trọng tổ chức lễ gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Sáng 20/7, Huyện ủy – HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Đông Giang long trọng tổ chức lễ gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022) và biểu dương người có công tiêu biểu năm 2022. Về dự có đồng chí Phan Thái Bình - ủy viên BTV – Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa, hát về tình yêu đất nước, mẹ Việt Nam anh hùng, ca ngợi quê hương, ca ngợi công lao của các thế hệ đã anh dũng hi sinh vì Tổ quốc…Cùng ôn lại truyền thống của Đảng bộ và nhân dân Đông Giang đã có những hy sinh, đóng góp rất đáng tự hào cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, đưa đất nước ta bước vào kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Cũng tại buổi gặp mặt, các đơn vị cùng nhau thảo luận, chia sẽ kinh nghiệm làm tốt trong công tác Chính sách, kinh nghiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong công tác chăm sóc người có công, người cao tuổi; người có công tiêu biểu chia sẽ về sự vươn lên, chiến thắng bệnh tật để tham gia phát triển kinh tế, làm giàu trên chính mảnh đất quê hương và tạo việc làm cho nhân dân; làm tốt công tác gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động.

Hình: Ông Phan Thái Bình - UV.BTV - Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy trao tặng 10 xuất quà của Tỉnh ủy cho 10 Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân mẹ Việt Nam anh Hùng và người có công tiêu biểu.

Tại buổi lễ gặp mặt, đồng chí Phan Thái Bình - Ủy viên BTV – Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã trao quà 10 xuất quà của Tỉnh ủy cho 10 Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân mẹ Việt Nam anh Hùng và người có công tiêu biểu mỗi xuất quà trị giá 1 triệu 500 nghàn đồng. Huyện ủy và UBND huyện trao 78 xuất quà với tổng giá trị trên 54 triệu đồng. Ngoài ra tặng giấy khen cho 6 tập thể và 20 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện nhiệm vụ chính sách đối với người có công năm 2022.

Tin liên quan

Giấy mời họp

Đang cập nhật nội dung ...

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn