Chương trình văn nghệ "Mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão 2023"

Nằm trong chuỗi hoạt động phục vụ tết Nguyên Đán năm 2023. Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh truyền hình huyện vừa phối hợp cùng với chính quyền địa phương, trung tâm văn hóa thể thao 2 xã A Ting, Kà Dăng và thị trấn Prao tổ chức thành công chường trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập và 20 tái lập huyện Đông Giang nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023.

MC Nương Nương dẫn chương trình văn nghệ

Tại 3 đêm diễn văn nghệ đã thu hút gần trên 1.000 lượt cán bộ và nhân dân trên địa bàn 2 xã A Ting, Kà Dăng và thị trấn Prao đến xem, cổ vũ. Chương trình văn nghệ được các diễn viên chuyên và không chuyên từ huyện, xã, thôn trình diễn 53 tiết mục. Các tiết mục biểu diễn đã được các đơn vị tổ chức lựa chọn, tập luyện, chuẩn bị đầy khá chu đáo. Các tiết mục văn nghệ có tính nghệ thuật cao, đa dạng, phong phú về thể loại. Các tiết mục sinh động chủ yếu hát, múa hướng về tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, đất nước; các làn điệu hát dao duyên cơ tu; hát về Đông Giang; hát mừng xuân và các điệu nhảy múa hiện đại …mang lại không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân.

Điệu múa sôi động đến từ Trung tâm lưu động huyện biểu diễn

Đặc biệt, tại đêm diễn vào tối 21.01.2023 (30.12 ÂL) chào đón thời khắc giao thừa và đón năm mới Quý Mão năm 2023. Cùng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, tại đêm diễn đồng chí Đỗ Hữu Tùng - Phó chủ tịch huyện đã trao 6 phần quà cho các đối tượng là hộ khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi xuất 500 nghàn đồng.

Đồng chí Đỗ Hữu Tùng - Phó chủ tịch UBND huyện trao quà

Ngoài ra, đồng chí Phó chủ tịch UBND thị trấn B'Nướch Tuân trao cũng trao 18 xuất quà cho các đối tượng thuộc hoàn cảnh trên với mỗi xuất trị giá 200 nghàn đồng.

Đồng Chí B'Nướch Tuân - Phó chủ tịch UBND thị trấn Prao trao quà

Dưới đây là một số hình ảnh văn nghệ đặc sắc:

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn