Đảng ủy – Ban Chỉ huy quân sự huyện Đông Giang đẩy mạnh công tác dân vận trong tình hình mới

Thực hiện công tác dân vận trong tình hình mới gắn với công cuộc giảm nghèo tại địa phương. Sáng ngày 07/6/2023, Đảng ủy – Ban Chỉ huy quân sự huyện Đông Giang đã phối hợp với Đảng ủy - Ủy ban nhân dân thị trấn Prao tổ chức chương trình bàn giao con giống cho hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Prao.

Theo đó, Đảng ủy – Ban Chỉ huy quân sự huyện mà trực tiếp do đồng chí Bríu Xia, Phó Bí thư Đảng ủy quân sự huyện - Chính trị viên đã thông qua chương trình hoạt động của đơn vị trong việc triển khai công tác dân vận trên đia bàn huyện; đánh giá kết quả các chương trình hỗ trợ con giống và hiệu quả từ con giống đối với các gia đình thụ hưởng trong thời gian qua; kế hoạch, chương trình triển khai các chương trình hỗ trợ con giống cho hộ nghèo trong thời gian đến… Để triển khai có hiệu quả công tác dân vận, giúp hộ nghèo có phương tiện sinh kế, yên tâm lao động sản xuất và nâng cao đời sống thu nhập. Tại chương trình thay mặt Đảng ủy – Ban chỉ huy quân sự huyện, đồng chí Bríu Xia, Phó bí thư Đảng ủy quân sự huyện - Chính trị viên đã trao 5 con heo giống cho hộ nghèo Pơ Loong Mới, trú tại thôn Tà Vạc, thị trấn Prao với tổng giá trị 15 triệu đồng. Hiện nay anh Pơ Loong Mới là dân quân thường trực thị trấn Prao, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Qua chương trình này sẽ góp phần giúp gia đình anh Mới có thêm nguồn chăn nuôi, tạo thêm động lực để anh phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.