Lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang huyện

Nhằm kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023) gắn với kỷ niệm 60 năm thành lập và 20 năm tái lập huyện. Sáng ngày 5/7, huyện Đông Giang đã tổ chức lễ viếng, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tham dự lễ viếng có đồng chí Đỗ Tài, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Duy Thắng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, CT HĐND huyện; đồng chí A Vô Tô Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, CT UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND,UBMTTQVN huyện, LLVT huyện, các cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể trên địa bàn huyện.

Có thể là hình ảnh về 14 người
Có thể là hình ảnh về 6 người
Có thể là hình ảnh về 4 người và đền thờ
Có thể là hình ảnh về 9 người