Đông Giang tổ chức xuất quân đưa 13 lao động đi làm việc tại Lào

Ngày 14/7 UBND huyện Đông Giang tổ chức lễ xuất quân đưa người lao động đi làm việc tại nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Theo đó, đợt này Đông Giang có 13 lao động đăng ký và được đưa sang làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp ở nước bạn Lào.

         Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Hữu Tùng- Phó Chủ tịch UBND  huyện đã gửi lời động viên, nhắn nhủ các lao động cố gắng giữ gìn sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, siêng năng, hoàn thành tốt công việc, tôn trọng phong tục và chấp hành nghiêm luật pháp của nước sở tại.

          Được biết, trong thời gian học tập tại Công ty THACO Trường Hải, người lao động sẽ hỗ trợ tiền ăn, ở và điều kiện học tập. Sau đó được đưa qua Lào với mức lương ban đầu 7 triệu đồng/tháng, được hưởng đầy đủ các chế  độ chính sách đối với lao động và nhiều hỗ trợ ưu đãi khác. Sau khi ký hợp đồng chính thức, mức lương cơ bản sẽ được tăng.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết '风 IA NAM! ỦY BẠN NHÂN DÂN HUYỆN ĐÔNG GIANG LỄ XUẤT ĐƯA NGƯỜI LAO ĐỘNG HUYÊ ĐI LÀM VIỆC TẠI NI ĐỢT 01 N CIANG Đông'
Có thể là hình ảnh về 16 người và văn bản

          Dịp này, Huyện Đông Giang và lãnh đạo các xã, thị trấn đã tặng quà động viên 13 lao động.

Tin liên quan

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn