Trao tặng huy hiệu 40, 50 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên

Trong không khí sôi nổi cả nước chào mừng Kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh (02/9/1945 - 02/9/2023), Đảng ủy thị trấn Prao đã long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 cho 03 đảng viên.

Đồng chí AvôTô Phương- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện đã đến dự và trao Huy hiệu  40, 50 năm tuổi Đảng, đợt 02/9 năm 2023 cho các Đảng viên cao tuổi Đảng của thị trấn Prao.  Trong đợt này, thị trấn Prao có 03 đảng viên  được nhận huy hiệu 40 năm và 50 năm tuổi đảng. Các đảng viên gồm: đồng chí ARất Típ- đảng viên sinh hoạt tại chi bộ Tổ dân phố Tà Vạt được tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng; hai đảng viên là đồng chí Đinh Thái Long và đồng chí A Lăng Tươi hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Tổ Dân phố Ngã Ba, cùng được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện và thị trấn đã tặng hoa và quà chúc mừng các đảng viên. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí đảng viên lão thành trong những năm hoạt động cách mạng của mình cũng như trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng chủ nghĩa xã hội, là niềm tự hào của đảng bộ thị trấn Prao và gia đình.

Xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, các đảng viên nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao phẩm chất cách mạng, vận động gia đình, con cháu hăng say thi đua học tập, lao động sản xuất góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển, văn minh.

 

Tin liên quan

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn