Đông Giang rộn ràng sắc xuân

Dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan nhà nước được nghỉ 07 ngày. Đây là thời gian để mọi người được sum họp gia đình, gặp gỡ bạn bè, người thân, là dịp để mọi người có một khoảng thời gian nghỉ ngơi, vui chơi trước khi bước vào những ngày làm việc đầu năm.

Những ngày cận Tết nguyên đán, Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện đã phối hợp với UBND xã Tà Lu, UBND xã Jơ Ngây, tổ chức các hoạt động văn nghệ tạo không khí cho nhân dân đón Tết vui tươi, đầm ấm, an toàn, lành mạnh, mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc. Và đêm giao thừa Trung tâm phối hợp với UIBND thị trấn Prao diễn văn nghệ tại thị trấn Prao phục vụ bà con. Không khí háo hức đón chào năm mới Giáp Thìn lan tỏa khắp mọi nẻo đường. Từ trung tâm huyện đi các xã, thị trấn... đều ngập tràn hương sắc mùa xuân. Trên các trục đường đã ngập tràn cờ đỏ sao vàng, những băng rôn, khẩu hiệu mừng Đảng, mừng Xuân.