Tổng kết xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023

Ngày 01/3/2024, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Đông Giang (Ban Chỉ đạo 138 huyện) tổ chức tổng kết xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Trung tá Nguyễn Mạnh Tuân - Đội trưởng Đội hướng dẫn công tác xây dựng phong trào Phòng PV01 - Công an tỉnh; đồng chí A Vô Tô Phương - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo 138 huyện; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự, Trung tâm Y tế, Hội nông dân; lãnh đạo Công an huyện và chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an huyện; Chủ tịch UBND và Trưởng Công an các xã, thị trấn. Đồng chí Trần Viết Bằng - Phó Trưởng Công an huyện, chủ trì hội nghị.

| Toàn cảnh hội nghị