Hội LHPN xã Ba tổ chức Hội thi Dân vũ thể thao năm 2024

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của cán bộ, hội viên cả nước, được sự thống nhất của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Đông Giang và Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ba, Hội LHPN xã Ba tổ chức Hội thi Dân vũ nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”. Đến dự, cổ vũ hội thi có đồng chí A Lăng Đinh - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Phạm Xuân Vân - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, các ngành Mặt trận - Đoàn thể xã, BCH Hội LHPN xã; thành viên tham gia thi và đông đảo cổ động viên đến từ các đội thi.

| Quang cảnh Hội thi.

Mở đầu lễ khai mạc, các đại biểu đã được thưởng thức màn đồng diễn dân vũ tập thể sôi động, đặc sắc trên nền nhạc bài hát “Bài ca Phụ nữ Việt Nam” do cán bộ, hội viên phụ nữ đến từ 05 đội thi biểu diễn đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng các đại biểu và cổ động viên. Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Chủ tịch Hội LHPN xã Ba, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi nhấn mạnh: Trong nhiều năm qua, Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2030; Triển khai Chương trình dân vũ, thể dục, thể thao quần chúng trong hội viên, phụ nữ theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và kế hoạch của các cấp Hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ba thường xuyên tuyên truyền, vận động, phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng trong toàn hệ thống hội.