Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Đông Giang giai đoạn 2019 - 2024

Sáng ngày 24/5, UBND huyện Đông Giang tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2019 - 2024. Về dự Đại hội, có đồng chí Đại tá Trương Công Thuận - Phó chủ nhiệm Chính trị, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí Đỗ Tài - TUV, Bí thư Huyện ủy.

Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Đại hội. Ảnh Va Ra

Phát biểu khai mạc Đại Hội, đồng chí A Vô Tô Phương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khẳng định: “Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2019 - 2024 diễn ra là một hoạt động hết sức quan trọng và ý nghĩa. Đại hội là dịp để toàn lực lượng tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được, nhìn nhận những khuyết điểm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng. Qua đây, rút ra những bài học kinh nghiệm đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp để tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua, làm tốt công tác công tác thi đua khen thưởng trong thời gian đến. Cũng nhân dịp này là để kịp thời biểu dương, tôn vinh những tập thể, cá nhân điễn hình tiên tiến, xuất sắc trong phong trào thi đua Quyết thắng trong LLVT huyện nhà. Chính vì vậy, đồng chí yêu cầu Đại hội cần tập trung làm việc nghiêm túc. Tiếp thu những ý kiến lãnh chỉ đạo của cấp trên cũng như cùng nhau thảo luận, đúc kết những kinh nghiệm thực tiễn để làm tốt hơn công tác thi đua Quyết thắng trong thời gian đến”.