Đông Giang phát động “Huy động gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo”

Sáng 30/5/2024, Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Đông Giang đã phối hợp với với 4 tổ chức Hội đoàn thể (Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp phụ nữ và Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện) tổ chức phát động hưởng ứng đợt cao điểm “Huy động gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo”.

Ông Đặng Văn Dũng - Giám đốc Ngân hàng CSXH huyện Đông Giang kêu gọi các cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên, người lao động và nhân dân thể hiện nghĩa cử cao đẹp, phát huy tinh thần tương thân tương ái thông qua hình thức mở tài khoản, gửi tiết kiệm tại Ngân hàng CSXH huyện với kỳ hạn từ 1 đến 24 tháng.

Số tiền huy động đợt này tối thiểu 8 tỷ đồng. Thời gian huy động từ 30/5 đến tháng 12/2024, đợt cao điểm từ ngày 30/5 đến 30/6; địa điểm gửi tiền tại trụ sở Ngân hàng CSXH huyện Đông Giang và các điểm giao dịch tại UBND xã, thị trấn. Mức tiền gửi tối thiểu 500 nghìn đồng/sổ, lãi suất tương đương các ngân hàng thương mại.