Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân

Tối ngày 19.10.2021, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân” năm 2021 tại xã A Rooi.

Thần tốc triệt phá điểm cá độ bóng đá qua mạng xã hội

Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 02/02/2021 của UBND tỉnh Quảng Nam và Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam về tăng cường công tác phòng ngừa và đấu tranh với tội phạm và tệ nạn cờ bạc trên địa bàn tỉnh.

Quyết liệt đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy

Thời gian qua, lực lượng Công an huyện Đông Giang đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp quyết liệt đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy. Từ đó, phá được nhiều vụ án ma túy lớn, góp phần gìn giữ an ninh trật tự, an toàn xã hội, đem lại bình yên cho Nhân dân.

Bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức an ninh quốc phòng đối tượng 4

Sáng ngày 9.7.2021, Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh huyện Đông Giang đã tổ chức lễ bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức an ninh quốc phòng cho 65 đồng chí đối tượng 4 là đảng viên, cán bộ thôn, xã của 11 xã, thị trấn.

Bế mạc Hội thi Pháp luật dân quân tự vệ năm 2021

UBND huyện tổ chức bế mạc Hội thi Pháp luật dân quân tự vệ năm 2021. Hội thi Pháp luật dân quân tự vệ năm 2021 đợt này có tất cả 31 đồng chí là Chính trị viên, chỉ huy trưởng và chỉ huy phó Ban CHQS các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hội Phụ nữ Công an huyện Đông Giang tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều 27/5/2021, tại Hội trường Công an huyện, Hội Phụ nữ Công an huyện Đông Giang đã tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội nghị triển khai đảm bảo ANTT bầu cử

Sáng ngày 19/5/2021, tại Hội trường Công an huyện Đông Giang tổ chức Hội nghị triển khai công tác đảm bảo ANTT phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, đội Trưởng, phó các đội nghiệp vụ, Trưởng, phó công an 11 xã thị trấn và CBCS được tăng cường về các tổ bầu cử ở địa phương.

Sáng ngày 20.4 Đảng ủy Quân sự huyện Đông Giang tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết số 06 và kết luận số 02 của thường vụ Đảng ủy Quân khu về tăng cường và đổi mới công tác dân vận lực lượng vũ trang quân khu trong tình hình mới.

Nhân dân giao nộp 21 súng tự chế, 01 súng quân dụng

Thời gian qua, thực hiện đợt cao điểm tổng vận động Nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ

Tổ chức bắn đạn thật và bế mạc huấn luyện dân quân cơ động

Ngày 24/3/2021, Ban Chỉ huy quân sự (BCHQS) huyện Đông Giang tổ chức bắn đạn thật Bài 1 súng AR-15 cho 30% quân số, hoàn thành nội dung, chương trình, thời gian huấn luyện theo quy định và bế mạc huấn luyện cho đối tượng dân quân cơ động năm 2021.