Ngành kiểm tra huyện Đông Giang 73 năm xây dựng và trưởng thành

Cách đây vừa tròn 73 năm, ngày 16/10/1948 tại chiến khu Việt Bắc, Ban Thường vụ Trung ương Đảng ra Quyết nghị số 29-QN/TW về thành lập Ban Kiểm tra Trung ương; Quyết nghị có ghi:

Đông Giang họp Thường kỳ 9 tháng đầu năm

Chiều ngày 07/10/2021 Ông Hồ Quang Minh; ông Đỗ Hữu Tùng- PCT UBND huyện, đồng chủ trì Phiên họp thường kỳ tháng 9, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021. Về dự phiên họp có đồng chí Đỗ Tài-TUV- Bí thư Huyện ủy Đông Giang.

Hội nghị Huyện ủy mở rộng

Ngày 25/8/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị mở rộng nhằm tổng kết việc thực hiện Nghị quyết 16, ngày 15/12/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XX về công tác cán bộ người dân tộc thiểu số giai đoạn 2015 - 2020 và định hướng đến năm 2025.

Sáng ngày 5.8 UBND huyện Đông Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020, 6 tháng đầu năm 2021 và triển khai nhiệm vụ thời gian đến. Đồng chí A Vô Tô Phương, chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban chỉ huy PCTT&TKCN huyện chủ trì.

Đông Giang tổ chức Lễ viếng hương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ

Sáng ngày 27.07.2021 Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Đông Giang đã long trọng tổ chức lễ viếng, dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện nhằm tưởng nhớ công ơn các vị anh liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh lệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021).

Thăm tặng 30 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho Gia đình thương binh, liệt sỹ, chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2021, các đồng chí lãnh đạo huyện Đông Giang đến thăm và tặng 30 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Đông Giang không chủ quan, lơ là trong phòng chống Covid-19

Xác định công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 là nhiệm vụ quan trọng, thời gian qua, huyện Đông Giang đã đẩy mạnh công tác lãnh, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, các địa phương và người dân trên địa bàn huyện thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống, không để dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn.

Chi trả lương hưu và trợ cấp cho 555 đối tượng BHXH gần 15 tỷ đồng

6 tháng đầu năm 2021 được sự quan tâm chỉ đạo của BHXH tỉnh, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương; sự phối hợp chặt chẽ, kịp thời của các ban, ngành, các hội đoàn thể từ huyện đến cơ sở, trong việc triển khai thực chính sách pháp luật bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) nên số người tham gia luôn đảm bảo.

Hội nghị Huyện ủy lần thứ Sáu

Sáng ngày 08/7/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy Đông Giang tổ chức Hội nghị Huyện ủy lần thứ 6 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021 và Nghị quyết về nhiệm vụ quý III/2021.

Đồng chí Đỗ Tài bỏ lá phiếu đầu tiên tại khu vực bỏ phiếu số 1 thôn A Xờ, xã Mà Cooih

Ngay từ sáng sớm, công tác chuẩn bị cho cử tri đến bỏ phiếu tại khu vực bỏ phiếu số 1 thôn A Xờ, xã Mà Cooih đã chu tất.