Nhặt được của rơi đem trả lại cho người đánh mất là một nét đẹp trong cuộc sống, một hành động rất đáng được biểu dương, nhân rộng

Tấm gương đó là anh Arất Hái (sinh năm 1999) trú tại Thôn Ra Ê, xã ATing, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

Huyện ủy Đông Giang tổ chức Hội nghị mở rộng lần thứ năm khóa XIX, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 30 tháng 3 năm 2021, Huyện ủy Đông Giang tổ chức hội nghị mở rộng lần thứ năm, nhiệm kỳ 2020-2025, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I, quyết định nhiệm vụ quý II năm 2021

A Lăng Bi - Gương sáng làm giàu ở thôn Ra Lang xã Jơ Ngây, huyện Đông Giang

Trên vùng đất đồi, anh A Lăng Bi 40 tuổi ở thôn Ra Lang xã Jơ Ngây, huyện Đông Giang đã đầu tư trồng thành công cây chuối mốc cấy mô, mô hình nuôi heo thịt mang lại thu nhập khá và ổn định.

Người cán bộ Mặt trận trong lòng dân

Ông Ngô Minh Thanh, sinh năm 1956- Trưởng ban công tác Mặt trận Ban Mai 1 xã Ba là một người tận tụy, gương mẫu, giàu lòng nhiệt huyết trong công việc. Trong nhiều năm qua, ông đã có nhiều đóng góp trong thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, xây dựng tinh thần đoàn kết trong thôn, được nhân dân tin yêu, quí trọng. Ông được cấp trên tặng nhiều giấy khen, bằng khen.

Giới thiệu gương điển hình nông dân sản xuất và kinh doanh giỏi

Trong những năm qua, phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi ở huyện Đông Giang đã có nhiều bước phát triển, tác động tích cực đến đời sống của cán bộ, hội viên, nông dân, góp phần nâng cao đời sống, vươn lên làm giàu qua việc xây dựng được nhiều mô hình kinh tế hiệu quả. Cũng từ phong trào này, đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, tiêu biểu có mức

Những tấm lòng thơm thảo cùng chung tay ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Những ngày qua, các cơ quan chức năng, nhà hảo tâm, đoàn thanh niên… tích cực vận động, kêu gọi hỗ trợ lương thực, thực phẩm, vật tư y tế để gửi đến khu cách ly tập trung huyện Đông Giang. Những tình cảm đó phần nào giúp lực lượng y, bác sĩ và các bệnh nhân thêm vững vàng khi cuộc chiến chống Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Gương điển hình nông dân sản xuất và kinh doanh giỏi

Những tấm lòng thơm thảo cùng chung tay ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

A Lăng Bi - Gương sáng làm giàu