Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đông Giang thăm, tặng quà chốt kiểm soát Cutchrun xã Mà Cooih và Dốc Kiền xã Ba, huyện Đông Giang

Sáng ngày 05/8/2021, Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Đông Giang đã tổ chức thăm tặng quà, động viên các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 Cutchrun xã Mà Cooih và Dốc Kiền xã Ba, huyện Đông Giang.

NHCSXH Đông Giang sơ kết 6 tháng đầu năm 2021

Chiều 28/7/2021 Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Đông Giang đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ quý III năm 2021.

Tập huấn tiêm phòng vắc xin phòng, chống dịch bệnh viêm da nổi cục

Sáng ngày 29.6, Trung tâm kỷ thuật nông nghiệp huyện tổ chức tập huấn tiêm phòng vắc xin phòng, chống dịch bệnh viêm da nổi cục trên trâu, bò cho cán bộ thú y, và cán bộ Ban nông nghiệp xã, thị trấn.

Sở NN&PTNT tỉnh kiểm tra và làm việc về công tác phòng chống dịch bệnh gia súc trên địa bàn huyện Đông Giang

Sáng ngày 17.6.2021, Đoàn công tác Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh tổ chức kiểm tra thực địa và làm việc với ngành, địa phương liên quan của huyện về công tác phòng chống dịch bệnh động vật, trong đó kiêm tra công tác phòng chống dịch bệnh viêm da nỗi cục, bệnh dại động vật trên địa bàn huyện.

Điện lực Đông Giang chủ động phòng chống dịch Covid 19

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp. Thực hiện chủ trương của hai huyện Đông Giang và Tây Giang và của Công ty Điện lực Quảng Nam, Điện lực Đông Giang đã chủ động xây dựng phương án làm việc theo yêu cầu giãn cách xã hội với mục tiêu xuyên suốt là đảm bảo vận hành hệ thống điện bình thường, liên tục để phục vụ sản xuất và sinh hoạt của doanh nghiệp và người dân cũng như đáp ứ

Điện lực Đông Giang: Thực hiện các giải pháp đảm bảo cung cấp điện trong mùa nắng nóng

Năm 2020, dự báo có nắng nóng kỷ lục, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt tăng cao. Tại huyện Đông Giang nắng nóng gay gắt hơn những năm trước, nên nhu cầu sử dụng điện cho sinh hoạt và chiếu sáng công cộng trên địa bàn huyện Đông Giang tiếp tục tăng nhanh vượt mức dự báo.

Dự án hơn 400 tỷ đồng tại Quảng Nam có thể được hưởng ưu đãi đầu tư

Công ty TNHH MTV Hào Hưng Đông Giang vừa được UBND tỉnh Quảng Nam trao quyết định chủ trương đầu tư dự án Nhà máy Sản xuất chế biến gỗ ván Okal và viên nén năng lượng tại thôn A Sờ, xã Mà Cooih, huyện Đông Giang.

Điện lực Đông Giang chủ động phòng chống dịch Covid 19

Điện lực Đông Giang thông tin về tiêu thụ điện tăng cao do thời tiết nắng nóng kéo dài

Do tình hình thời tiết nắng nóng kéo dài, đặc biệt đợt nóng ở Bắc Bộ và Trung Bộ vừa qua là đợt nóng kéo dài kỷ lục trong 27 năm qua, đã dẫn đến tình hình tiêu thụ điện tăng rất cao, chủ yếu do nhu cầu sử dụng thiết bị làm mát như điều hòa không khí tăng mạnh.