Bàn giao hai ngôi nhà Nhân ái cho 02 hộ nghèo xã Ba và xã Tư

Ngày 15.10.2021, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Công an huyện Đông Giang và Hội từ thiện Hạt Phù Sa (TP.Hồ Chí Minh) tổ chức khánh thành, bàn giao 2 nhà nhân ái cho người dân huyện Đông Giang.

Các cơ sở đoàn hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh lần thứ 4

Sáng ngày 19/9/2021, các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện Đông Giang đồng loạt ra quân hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh lần thứ 4 với nhiều phần việc có ý nghĩa như dọn dẹp vệ sinh khuôn viên như cào vét bùn đất, lá khô, hệ thống lọc nước tự động tại xã Tư.

Người cán bộ lãnh đạo luôn “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn”

Được nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” năm 2021 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng, đó là thành quả xứng đáng mà đồng chí Lê Duy Thắng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Đông Giang đã nhận được – Đồng chí đã có bề dày thời gian 26 năm cống hiến, tham gia các hoạt động và truyền lửa cho các thế hệ đối với tổ chức công đoàn và c

LĐLĐ huyện Đông Giang tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 16/9, LĐLĐ huyện Đông Giang tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2020 – 2021, triển khai nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Hỗ trợ 5 triệu đồng cho chị Mạc Thị Inh

Từ nguồn hỗ trợ của Mạnh thường quân Công ty trách nhiệm hữu hạn Phúc Thịnh có văn phòng đại diện đóng tại 75 Trương Chí Cương, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên _ Quảng Nam. Sáng ngày 15.8 đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên, bí thư huyện Đoàn đã đến thăm và trao tặng xuất quà cho gia đình em Mạc Thị Inh, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Tống Coói, xã Ba.

Các cấp Công đoàn huyện Đông Giang chung tay góp sức, hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 4/8/2021, Đội công tác công đoàn hỗ trợ phòng, chống dịch covid-19 của LĐLĐ huyện Đông Giang cùng với các CĐCS BHXH, Trung tâm - Kỹ thuật nông nghiệp, Thi hành án, Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện đã đến thăm, động viên các lực lượng đang nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát và khu cách ly y tế huyện.

Nông dân Đông Giang ủng hộ hơn 6 tấn lương thực thực phẩm

Với tinh thần tương thân, tương ái hướng về TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam nhằm sẽ chia khó khăn với những người lao động nghèo đang thực hiện giãn cách xã hội do dịch bệnh COVID-19.

Ủy ban MTTQVN huyện Đông Giang tổ chức Hội nghị lần thứ 6 nhiệm kỳ 2019-2024

Sáng ngày 02 tháng 7 năm 2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức hội nghị lần thứ sáu đánh giá công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2021.

LĐLĐ huyện Đông Giang dẫn đầu Khối thi đua miền núi trong tham gia chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển”

Sáng ngày 02/7/2021, LĐLĐ huyện Đông Giang tổ chức Hội nghị Sơ kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2021; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện khóa V và các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc; đồng chí Hồ Ngọc Tiến – Chủ tịch LĐLĐ huyện chủ trì hội nghị.

Chiều ngày 28.6.2021, Hội Cựu chiến Binh huyện tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm phong trào “Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi” giai đoạn 2016 – 2021. Về dự có ông Lê Duy Thắng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.