Đông Giang tiêm 2500 liều vắc xin Vero Cell cho người dân

Từ ngày 15-17/10/2021 Trung tâm y tế huyện Đông Giang tổ chức tiêm 2500 liều vắc xin Ve ro Cell của hãng Sinopharm (Trung Quốc) cho 2500 người dân đến từ các địa phương trên toàn huyện. (Việc tiêm vắc xin được thực hiện ở hai địa điểm là Trung tâm văn hóa thể thao huyện và Trung tâm y tế huyện)

Trao 460 đôi giày, dép Biti’s.(các loại) cho học sinh Tiểu học và THCS

Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2021 Hội Khuyến học huyện Đông Giang trao 460 đôi giầy, dép các loại cho học sinh Tiểu học và THCS tại 02 trường Tiểu học & THCS xã Zà hung và trường Tiểu học A rooi.

Lãnh đạo huyện đến thăm công dân tại khu cách ly tập trung về từ Thành Phố Hồ Chí Minh

Chiều 28/7/2021, sau khi 22 người dân trên địa bàn huyện được đưa về từ TP Hồ Chí Minh đã ổn định nơi ăn, ở tại khu cách ly tập trung (Trường PTTH Quang Trung), Phó Chủ tịch UBND huyện ông Đỗ Hữu Tùng cùng lãnh đạo các Ban ngành của huyện đã đến thăm, động viên, tặng quà cho các công dân và lực lượng hỗ trợ đưa công dân địa phương từ vùng dịch trở về.

Lãnh đạo huyện thăm các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 24.7 ông A Vô Tô Phương, Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện và ông Đỗ Hữu Tùng, Phó Chủ tịch UBND huyện – Phó Ban trực đã đến thăm động viên 2 chốt kiểm soát dịch đóng tại xã Kà Dăng và xã Mà Cooih.

Ông Hồ Quang Minh thăm chốt kiểm soát dịch Covid-19 thôn Đông Sơn xã Ba

Từ sau khi kích hoạt lại Các tổ kiểm soát dịch bệnh Covid-19; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, UB MTTQ VN huyện đã đến thăm và động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các Chốt kiếm soát, phòng chống dịch Covid -19 trên địa bàn huyện.

Chung tay đẩy lùi đại dịch

Hưởng ứng lời Kêu gọi của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh.

Đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Thời gian qua, công tác phòng chống dịch Covid 19 được cấp ủy, chính quyền địa phương từ huyện đến cơ sở quan tâm, thực hiện với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, huy động sự vào cuộc của toàn xã hội với phương châm “4 tại chỗ” (Dự phòng, cách ly điều trị tại chỗ; cơ sở vật chất, trang thiết bị, thuốc men, phòng hộ tại chỗ; kinh phí tại chỗ; nhân lực tại chỗ)

Hoàn thành chiến dịch truyền thông chăm sóc SKSS và KHHGĐ tại 11 xã, thị trấn

2 tháng qua, từ giữa tháng 5/2021 đến nay Trung tâm y tế huyện Đông Giang đã hoàn thành đợt chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản (CSSSKSS) và kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) năm 2021 đợt 1 tại 11 xã, thị trấn.

Đông Giang triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 02 trên đại bàn huyện

Thực hiện công văn số 3880 ngày 28/6/2021 về việc khẩn trương đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin phòng COVID-19UBND tỉnh vừa ban hành.

Họp bàn kỳ thi tốt nghiệp và tuyển sinh các cấp

Sáng ngày 28.5.2021, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức họp bàn một số nội dung liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 trên địa bàn huyện và tuyển sinh các lớp đầu cấp. Đồng chí Đỗ Hữu Tùng, Phó chủ tịch UBND - trưởng Ban chỉ đạo huyện chủ trì phiên họp.